Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Chung cư Five Star West Lake 167 Thụy Khê Tây Hồ (162 Hoàng Hoa Thám)

Five Star West Lake khu căn hộ chung cư cao cấp view Hồ Tây


Dự án chung cư cao cấp Five Star West Lake được chủ đầu tư Tập Đoàn GFS định hướng thuộc phân khúc cao cấp nhất trong chuỗi dự án đầu tư bất động sản của Tập Đoàn. Dự án  chung cư Five Star Tây Hồ được triển khai tại khu đất vàng sô 167 Thụy Kê (162 Hoàng Hoa Thám), Tây Hồ bên (cạnh dự án Golden Westlake) . Chung cư đã được khởi công vào cuối năm 2015 và mở bán vào tháng 5/2017. Khách hàng quan tâm tìm hiểu mua căn hộ liên hệ Hotline chủ đầu tư: 0915.650.199 để được tư vấn.

Phối cảnh chung cư Five Star Westlake

Thông tin dự án Five Star Westlake

Tên dự án: FIVE STAR WESTLAKE TÂY HỒ
Vị trí: Số 162 Hoàng Hóa Thám - Ngõ 167 Thụy Kê, Quận Tây Hồ, Hà Nội (liền kề dự án chung cư Golden Westlake)
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Group Five Star
Tổng diện tích đất: 2665 m2
Khái quát về công trình: Tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm để xe, bao gồm tổ hợp các căn hộ cao cấp, văn phòng làm việc và các tiện ích cao cấp đi kèm như khu dịch vụ, thương mại, phòng tập, bể bơi
Hệ thống kỹ thuật:
Được trang bị nhiều thang máy cao cấp, hiện đại của hãng nổi tiếng nước ngoài
Hệ thống dự phòng hiện đại
Hệ thống CCTV
Hệ thống PCCC tự động theo tiêu chuẩn quốc tế
Dịch vụ giám sát an ninh 24/24

Five Star Tây Hồ thiết kế hiện đại trong không gian yên bình

Một thiết kế với nhứng nét kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang đậm phong các Á Đông bên cạnh Hồ Tây. Quần thể dự án tị 167 Thụy Kê  được thiết kế là sự chắt lọc tinh hoa, giao hòa giữa sự tinh tế của kiến trúc hiện đại và những nét kiến trúc truyền thống. Five Star West Lake mang đến cho khách hàng hưởng thụ cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi trong không gian yên bình đầy gió mát của mùa thu và đầy nắng ấm của mùa xuân. Đây là chốn đi về mơ ước mà Tập Đoàn GFS tâm huyết dành cho những chủ nhân tương lai của Five Star Tây Hồ, tạo cảm hứng và năng lượng cho mỗi ngày mới, giúp khách hàng cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống an bình hoàn hảo.


Các tin khác

0 nhận xét:

Đăng nhận xét